Bảng tra dung sai lắp ghép

 Chào các bạn đã đến với trang web học Autocad. com. Hôm nay trang web hoc autocad xin giới thiệu tiếp tới bạn đọc phần mềm tra dung sai trong đó có các bảng tra dung sai được sử dụng rất nhiều để tra dung sai lắp ghép trong gia công chế tạo cơ khí chính xác.

Bài viết này đã bị gián đoạn một chút do trong thời gian vừa qua rất nhiều trang web và các trang blog bị chặn, kể cả trang facebook, làm cho cộng đồng người làm web và kinh doanh trên mạng bị “điêu đứng”, một số trang thậm chí bị chặn hoàn toàn, trang web hocautocad. com cũng bị chặn một số hình ảnh do vậy đã gây khó cho việc tham khảo dữ liệu nhất là các dữ liệu hình ảnh số như bảng tra dung sai, mong bạn đọc hết sức thông cảm.
Bảng tra dung sai lắp ghép
Bảng tra dung sai
Trở lại với bảng tra dung sai lắp ghép, trong bài viết trước tại đây trang web hoc autocad đã giới thiệu với các bạn được một phần cơ bản của bảng tra dung sai, đó là bảng tra dung sai chi tiết trục cấp chính xác 6 gồm từ f6 cho đến t6, đường kính trục từ 1 đến 500 mm.
Tiếp theo dưới đây là bảng tra dung sai cho lỗ, hệ lỗ đối với cấp chính xác 7, sự kết hợp dung sai giữa các lỗ cấp chính xác 7 của lỗ và cấp chính xác 6 của trục là các phạm vi dung sai hay được sử dụng nhất.
Nếu các bạn có ý kiến hoặc muốn bổ xung các vấn đề về phần tra dung sai và lắp ghép, xin vui lòng gửi phản hồi hoặc liên hệ theo địa chỉ trên trang chủ. Học Autocad. com sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn trong phạm vi cho phép. Các bạn có thể tải bảng tra dung sai lắp ghép này tại trang học Autocad. com

Leave a Reply